ผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ คงธนา เซอร์วิส บจก.

ผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ, วัสดุสิ้นเปลือง, คงธนา เซอร์วิส


ผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ  ดูเพิ่มเติม...คลิก

เครื่องดูดฝุ่น เป็นเทคโนโลยีที่ใช้แทนไม้กวาด ช่วยให้การทำความสะอาดบ้านสะดวกรวดเร็วและมีคุณภาพยิ่งขึ้น เครื่องดูดฝุ่นมีทั้งแบบตั้ง และแบบทรงกลม ซึ่งสามารภทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆได้ ทั้งพื้นห้อง ฝาผนัง เพดาน ชั้นวางของ เบาะรถหรือโซฟา โดยเลือกใช้หัวดูดหรือหัวแปรงให้เหมาะสมกับสภาพของพื้นผิวที่จะทำความสะอาด นอกจากนี้เครื่องดูดฝุ่นบางชนิดยังสามารถดูดน้ำและสิ่งสกปรกที่เปียกแฉะได้

ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นพายุไซโคลน
ในเครื่องดูดฝุ่นแบบไซโคลนที่ใช้ในการทำความสะอาดอากาศ, ถุงเก็บฝุ่นไม่มี - แทนของฝุ่นอันเนื่องมาจากกองกำลังแรงเหวี่ยงถูกแยกออกจากกระแสอากาศและเก็บในภาชนะที่ถอดออกได้พิเศษ อากาศผ่านอย่างต่อเนื่องผ่านชุดของพายุไซโคลนที่มีขนาดแตกต่างกัน แต่การทำให้บริสุทธิ์ในขั้นสุดท้ายของอากาศที่ผลิตในตัวกรองแบบถอดได้ปรับ

เครื่องดูดฝุ่นกับเครื่องกรองน้ำ
ในเครื่องดูดฝุ่นชนิดของฟอกอากาศนี้จะดำเนินการโดยการฉีดพ่นด้วยน้ำในถัง สองชนิดที่พบบ่อยของเครื่องดูดฝุ่น: ฟองและตัวคั่น ในเครื่องดูดฝุ่น bubbling, อากาศผ่านเข้าไปในขวดที่มีน้ำฝุ่นหนักสะสมโดยตรงในถังที่มีน้ำและกรองอากาศกรองเต้าเสียบที่มีรูพรุน ในสูญญากาศคั่​​นคั่นทำความสะอาดแยกแม้แต่ฝุ่นจากอากาศและผสมกับน้ำ

เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ
มือถือเครื่องดูดฝุ่นจะไม่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่ที่พวกเขาได้รับการออกแบบสำหรับจำนวนเล็กน้อยในการทำงาน: การทำความสะอาดรถยนต์, เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ เหล่านี้เครื่องดูดฝุ่นโดยทั่วไปมักจะไม่พร้อมกับสายยางที่มีจำนวนน้อยฝุ่นพลังงานต่ำของเครื่องยนต์และพลังงานจากแบตเตอรี่ที่ชาร์จใหม่ได้

แปรงดูดฝุ่น
แปรงฮูเวอร์
เครื่องดูดฝุ่น, แปรงเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในสหรัฐอเมริกา เช่นในมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่นและเครื่องสูบน้ำตั้งอยู่ภายในส่วนใหญ่มักจะแปรง ปั๊มลมพัดที่มีอนุภาคฝุ่นในถุงแนบไปกับที่จับของเครื่องดูดฝุ่น ไปยัง

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์
เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่ผู้ใช้หรือตามกำหนดเวลาที่จะย้ายอย่างอิสระผ่านอุปสรรคบนพื้นผิวที่ไ​​ด้รับเอาฝุ่นและสิ่งสกปรก ผลิตภัณฑ์ทำความะอาด หลายรุ่นจะทำความสะอาดด้วยตนเองหลังจากกลับไปชาร์จ

 

ผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/ผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ 

 

บริษัท คงธนา เซอร์วิส จำกัด  ครบเครื่องเรื่องความสะอาด

            ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทำความสะอาด พร้อมวัสดุสิ้นเปลืองครบทุกชนิด เพื่อรองรับความต้องการขลูกค้า ด้านการทำความสะอาด บริการจำหน่ายในราคาส่ง พร้อมจัดส่งถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน อาคารสำนักงาน โรงเรียน โรงพยาบาล โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ทำความสะอาดและวัสดุสิ้นเปลือง จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาพื้น ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาห้องน้ำและสุขภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผ้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทัั่วไป ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัว ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ อุปกรณ์ทำความสะอาด เครื่องดูดฝุ่น เคึรื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องพ่นโฟม เครื่องขัดพื้นอเนกประสงค์ เครื่องกวาดพื้นอัตโนมัติ              ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกชนิด เช่น ผลิตภัณฑ์ล้างจาน, ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวล้างมือ, ผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำ, ผลิตภัณฑ์ถูพื้นประจำวัน, ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อดับกลิ่น, ผลิตภัณฑ์กัดสนิม, ผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ CDD, ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม, ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเครื่อง, ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบไหม้, ผลิตภัณฑ์ล้างลอกแว๊กซ์, ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาพื้น และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอื่นๆอีกมากมาย จำหน่ายอุปกรณ์ทำความสะอาด เช่น ถุงขยะสีดำ, สีชา, สีเขียว, สีแดง, สีขาวนม, ถุงขยะไฮเดนA, B, ถุงร้อน เครื่องขัดพื้น, เครื่องปั่นเงาพื้น,เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมทุกชนิด, เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องตัดหญ้าทั้งแบบเดินตาม หรือแบบนั่งขับ กล่องกระดาษชำระทุกชนิด, กล่องจ่ายสบู่เหลวล้างมือ, กระบอกสเตนเลสใส่กรวยกระดาษ ไม้ม๊อบ, ผ้าม๊อบ, ไม้ดันฝุ่น, ผ้าดันฝุ่น, ไม้กวาดกทม., ไม้กวาดดอกหญ้า, ไม้กวาดหยากไย่, ไม้ปัดขนไก่ น้ำหอมปรับอากาศ, เจลแฮลกอฮอล้างมือ กระดาษทิชชู่จัมโบ้โลม้วนใหญ่, กระดาษเช็ดมือ, กระดาษชำระม้วนเล็ก, กระดาษชำระต่อเนื่อง, กระดาษเช็ดปาก, กระดาษเช็ดหน้า, กรวยกระดาษ, กล่องลูกฟูก และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดอีกมากมาย
 

 

สนใจติดต่อ

คงธนา เซอร์วิส บจก.

12/33 หมู่ 10 ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

kongthana.thailandpocketpages.com

www.kongthana.co.th

เบอร์โทรศัพท์ 02-159-8581-3

เบอร์โทรสาร 02-159-8584

E-mail ib.baifern@gmail.com , kongthana_kts@hotmail.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *